Giới thiệu

Nội thất Huy Khánh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ nhựa Đài Loan chất lượng cao tại Hà Nội

Về SẢN PHẨM Nội Thất Huy Khánh gồm có:

  • Tủ nhựa Đài Loan
  • Kệ, giường Đài Loan
  • Bàn học trẻ em
  • Bàn làm việc
  • Bộ nội thất nhựa Đài Loan

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN là loại tủ như thế nào?

Tủ nhựa Đài Loan là dòng tủ nhựa mới, hiện đại được ứng dụng công nghệ tấm nhựa đùn đa lớp phức hợp tạo thành (Extrusion Profile Molding), nguyên liệu sử dụng thông thường là nhựa PVC có chỉ số chảy thấp và cứng chắc.

Nhựa PVC từ lâu đã ứng dụng trong ngành xây dựng và nội thất, tấm nhựa đa lớp Đài Loan có bề mặt nhẵn bóng, màu sắc đẹp, dễ dàng thi công với giá thành hợp lý.

Không chỉ dừng lại ở rẻ, bền, đẹp, tủ nhựa Đài Loan ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng sáng tạo không ngừng của các đội ngũ thiết kế và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng,

Thị trường Tủ nhựa Đài Loan tại Hà Nội là nơi thu hút nhiều nhà sản xuất và phân phối. Tuy nhiên khách hàng nên xem xét kỹ và lựa chọn đúng nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao.

Hãy chọn đúng sản phẩm tủ nhựa Đài Loan cao cấp tại https://noithathuykhanh.com/

VỀ BÁN HÀNG

– Với phương thức bán hàng qua website, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã được thiết kế sẵn hoặc đến với gói “Nhựa Đài Loan thiết kế theo yêu cầu” khách hàng sẽ được thiết kế các sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan theo ý muốn, Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách thiết kế mẫu nội thất nhựa Đài Loan như ý muốn.

Ngoài năng lực thiết kế nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi còn giao hàng đến tận nhà cho khách và miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

VỀ HẬU BÁN HÀNG, BẢO HÀNH:

Với cam kết hàng chất lượng, giá phải chăng, dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra gói BẢO HÀNH 10 NĂM cho tất cả sản phẩm.

Rất cám ơn Quý Khách hàng đã chọn đúng sản phẩm chất lượng của https://noithathuykhanh.com/ Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cố gắng để phục vụ tốt hơn.

Chân thành cám ơn !